Giải mã giấc mơ thấy búp bê – Con số nào chuẩn?

Búp bê là món đồ chơi được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Chúng cũng thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta. Không chỉ đơn thuần là giấc mộng, đằng sau nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là những điềm báo về tương lai, phản ánh trạng thái tình cảm, tâm lý hiện tại. Bài viết này, BJ88 sẽ giải mã chi tiết giấc mơ thấy búp bê.

Xem thêm:

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy búp bê

Những con búp bê xuất hiện trong giấc mơ khiến khá nhiều người lo lắng. Đặc biệt là giấc mộng búp bê mất đầu hay búp bê khóc,…. Để biết giấc mơ này là điềm lành hay dữ cần xét tới trường hợp cụ thể.

Mơ thấy búp bê cười

Chiêm bao thấy búp bê cười ám chỉ bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được nhiều lời mời kết bạn, tới dự các buổi tiệc. Tận dụng cơ hội này để mở rộng các mối quan hệ xã hội nhé.

Chiêm bao thấy búp bê mang nhiều ý nghĩa
Chiêm bao thấy búp bê mang nhiều ý nghĩa

Mơ thấy mình đang chơi búp bê

Giấc mơ này mang ý nghĩa bên trong bạn đang xảy ra những mâu thuẫn giữa tình cảm và lý trí. Bạn đang quan tâm, dành tình cảm cho một người nào đó nhưng chưa dám thổ lộ. Hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định xem nên đối xử với họ ra sao.

Mơ thấy búp bê bị mất đầu

Mơ thấy búp bê mất đầu chính là một điềm dữ. Có thể bạn sắp vướng phải một số rắc rối. Hãy chuẩn bị để đương đầu với những khó khăn và sóng gió phía trước.

Mơ thấy nhiều búp bê

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với những chuyến đi xa. Tốt nhất là nên gác lại, chờ dịp khác bởi bạn sẽ gặp phải một số vấn đề. Điều này khiến kế hoạch đi chơi không diễn ra đúng dự định.

Chiêm bao thấy nhiều búp bê thì nên cẩn trọng
Chiêm bao thấy nhiều búp bê thì nên cẩn trọng

Mơ thấy búp bê ma

Giấc mơ cho biết bạn đang cảm thấy thiếu niềm tin vào chính mình. Bạn lo lắng và sợ hãi về nhiều thứ trong quá khứ. Chiêm bao thấy búp bê ma là lời nhắc nhở bạn hãy cố gắng, tự tin để vượt qua mọi rào cản.

Mơ thấy búp bê bị đâm kim

Nếu trong mơ bạn thấy búp bê có nhiều kim châm thì nên cẩn thận. Giấc mơ này ám chỉ có người đang dùng những lời ngon ngọt để dụ dỗ, lừa gạt bạn. Hãy cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh.

Mơ thấy búp bê chết

Chiêm bao thấy úp bên chết là điềm báo lành. Giấc mơ báo hiệu những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Sự hy sinh, cống hiến của bạn sẽ được bù đắp, được người xung quanh kính nể.

Mơ thấy búp bê kumanthong

Mơ thấy búp bê kumanthong báo hiệu sự cố gắng, nỗ lực của bạn sau nhiều năm đèn sách sẽ có trái ngọt. Bạn sắp được nhận vào làm tại một vị trí cùng mức lương tương xứng với năng lực. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhà tuyển dụng sẽ nhận ra được tài năng của bạn.

Búp bê kumanthong xuất hiện trong giấc mơ là điều tốt lành
Búp bê kumanthong xuất hiện trong giấc mơ là điều tốt lành

Mơ thấy búp bê biết nói

Mơ thấy búp bê biết nói là điềm báo dữ. Giấc mơ này cho biết có thể trong thời gian sắp tới gia đình của bạn sẽ gặp phải những điều không may mắn. Những sóng gió, mâu thuẫn xuất phát từ người thứ 3 khiến gia đình lục đục, mọi thứ đảo lộn, tình cảm sứt mẻ.

Một số giấc mơ thấy búp bê khác

– Mơ được tặng búp bê: Sắp tới bạn sẽ có thời gian thư giãn, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong thời gian vất vả trước đó.

– Mơ thấy búp bê em bé: Ám chỉ người mà bạn mới kết bạn gần đây không phải người tốt. Họ gian xảo, có định lợi dụng bạn để mưu lợi cá nhân. Hãy  cảnh giác để tránh thiệt thân.

– Chiêm bao mua búp bê: Sắp tới bạn sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ khi mua phải loại hàng kém chất lượng. Điều này xảy ra nhiều lần khiến bạn thâm hụt nhiều về mặt kinh tế.

– Chiêm bao được cho búp bê: Điềm báo lành, sắp tới bạn sẽ nhận được lời đề nghị về một công việc có mức lương xứng đáng. Đây là cơ hội để bạn thể hiện năng lực cũng như tầm quan trọng của mình với công ty cũ.

Mơ thấy búp bê đánh con gì dễ trúng?

 • Mơ thấy búp bê nói chung => Đánh con 54, 62, 83
 • Chiêm bao được tặng búp bê => Thử vận may với con 01, 04 và 78
 • Nằm mơ thấy búp bê biết nói => Đánh cặp số 82, 14, 23
 • Chiêm bao thấy búp bê ma => Đánh con 37, 64, 48
 • Nằm mơ gặp búp bê em bé => Đánh cặp số 86, 48, 52 trúng lớn
 • Chiêm bao mua búp bê => Đánh con 77, 49 và 53
 • Chiêm bao thấy nhiều búp bê => Đánh con số may mắn 83, 14 và 03
 • Chiêm bao được cho búp bê => Đánh con 88, 57, 43
 • Chiêm bao búp bê cười => Đánh cặp số 11, 07, 47 dễ trúng
 • Chiêm bao thấy búp bê chết => Đánh con 63, 25, 30
 • Mơ thấy con búp bê Barbie => Đánh ngay con số may mắn 33, 52, 23
 • Mơ thấy búp bê kumanthong => Đánh con 25, 84, 49

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy búp bê mà BJ88 VN VIP đã tổng hợp chi tiết cho bạn đọc. Nếu gặp giấc chiêm bao này hãy thử vận may với những cặp số may mắn để có cơ hội đổi đời nhé. Chúc bạn may mắn trúng lớn.